028 3620 7775

Chuyển Phát Nhanh Có Những Dịch Vụ Nào?

Chuyển phát nhanh có nhiều dịch vụ khác nhau, cũng chính bởi nhu cầu gửi hàng hóa, bưu phẩm của khách hàng ngày một trở nên thiết thực và yêu cầu cao hơn nên các dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng được mở rộng hơn. Dưới đây là một số dịch vụ chuyển phát nhanh cơ bản:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh Hỏa tốc 

Dịch vụ Hoả tốc là dịch vụ vận chuyển các loại bưu phẩm, hàng hóa, và tài liệu đến địa chỉ người nhận trong nước cùng ngày gửi hoặc phát theo hành trình nhanh nhất chỉ trong ngày là chính.

– DỊCH VỤ PHÁT HẸN GIỜ 

Dịch vụ Phát hẹn giờ là dịch vụ vận chuyển các loại bưu phẩm, hàng hóa, và tài liệu đến người nhận trong nước theo thời gian thoả thuận với người gửi

ban-biet-gi-ve-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-hien-nay1

– DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN 

Dịch vụ Chuyển tiền là dịch vụ nhận gửi và chuyển phát tiền đến địa chỉ người nhận bằng phương tiện nhanh nhất và đảm bảo

– DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUÀ TẶNG

Đây là một dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Có nhiều trường hợp bạn phải dùng đến dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng  như vào dịp sinh nhật, ngày lễ tình yêu, ngày kỉ niệm… bạn ở xa người thân nên phải sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng để gửi lời chúc mừng đến họ. Trên thực tế đây là dịch vụ khá hot.

– DỊCH VỤ ĐIỆN HOA 

Dịch vụ Điện hoa đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn gửi điện chúc mừng hoặc chia buồn kèm theo hoa, tiền mặt, hoặc các vật phẩm hàng hoá đến tay người nhận cùng thiếp chúc mừng hoặc thiếp chia buồn vào các dịp đặc biệt. Khác với dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng, dịch vụ này chỉ có thiệp hoa kèm theo tiền mặt chứ không có vật phẩm kèm theo. 

3. CÁC CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH UY TÍN HIỆN NAY

Chính bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng được ưa chuộng nên các công ty chuyển phát nhanh ngày càng được thành lập nhiều. Chỉ cần search từ khóa chuyển phát nhanh trên google sẽ có vô vàn các kết quả hiện ra về các công ty chuyển phát nhanh hiện nay. Trong đó, PTEXPRESS là một trong những công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất hiện nay. 

ban-biet-gi-ve-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-hien-nay2

PTEXPRESS là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hoá trong nước và quốc tế. Nhận từ tay người gửi, phát đến tay người nhận trong thời gian NGẮN NHẤT, đảm bảo tuyệt đối AN TOÀN, HIỆU QUẢ.

PTEXPRESS luôn mong muốn trở thành một trong những công ty chuyển phát nhanh có chất lượng và uy tín, vì thế chúng tôi luôn luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất và giá thành tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *